Cờ Tướng, Cờ Úp Online - Xứng danh Cờ Vương
Cờ Tướng, Cờ Úp - Xứng danh Cờ Vương là phiên bản cờ online cải tiến thuộc game chiến thuật thu hút nhiều cờ thủ tham gia.
MÔ TẢ GAME:
Cờ Vương - Cờ tướng, Cờ úp online là phiên bản đánh cờ online hoàn toàn miễn phí mới nhất dành cho những người chơi đam mê thể loại game chiến thuật. Bạn có đủ tự tin để Xưng danh Cờ Vương, hãy tải ngay game để hoà mình vào từng ván cờ?
- Không nạp thẻ, hoàn toàn miễn phí.
- Chơi thực, không gian lận.
- Mời tri kỷ cùng chơi dễ dàng.
- Vào game nhanh, tốc độ đi cờ nhanh.
- Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng.
- Xây dựng cộng đồng cờ thủ lớn.
TÍNH NĂNG CỜ VƯƠNG
- Không sử dụng cược điểm, tiền vàng khi vào bàn. Người chơi sử dụng tim (1 tim = 1 mạng) để tham chiến với nhau cả trong Cờ Vương. Sau mỗi ván chơi, cờ thủ thắng được +1 tim, ngược lại người thua bị -1 tim.
- Tốc độ vào game nhanh chóng, không phải chờ lâu. Tốc độ đi cờ nhanh, không bị lag, không gây ức chế khi các "kỳ vương chiến thủ" đang tham chiến.
- Tạo tài khoản 1 lần dễ dàng, người chơi chủ động đặt tên nhân vật, hoặc liên kết với Facebook Account. Dễ dàng kết bạn giao lưu cờ thế, xem lại lịch sử ván đầu, hoặc chia sẻ những trận đấu tâm đắc qua facebook.
- Chủ động tạo cặp chơi bằng cách mời bạn bè gia nhập Cờ Vương, hoặc tự do kết bạn với các cờ thủ ongame cùng giao lưu.
- Giao diện bàn cờ đơn giản, thân thiện, quân cờ sắc nét, hiệu ứng âm thanh nhẹ nhàng giúp các cờ thủ hoàn toàn hoà mình vào trận chiến.
- Tính năng chat bằng sticker, gõ tiếng việt để các kỳ vương, người chơi trao đổi, bình luận thế cờ.
- Hệ thống chấm điểm ELO chuẩn, lựa chọn đối thủ ngang tầm.
- Game không phải đổi thưởng, không chơi bằng tiền, không cần nạp thẻ, không gian lận.

Sắp tới, chúng tôi cố gắng phát triển Cộng đồng game online lớn: Co Vua, Co ca ngua, co Caro, game ty phu... phục vụ tốt hơn mục đích giải trí của người chơi. Hy vọng nhận được nhiều hơn sự ủng hộ của mọi người!

User's Review

Jacky

Jacky

15/08/2018

Nice game

More Games

Pool Legends

Pool Legends

Sports, Board
Onetap: Free mobile games for Android and iOS devices